Công an Quảng Bình: đón nhận tình cảm, sự sẻ chia của Công an tỉnh bạn

44

Đoàn công tác Công an tỉnh Bình Dương do đồng chí Đại tá Mai Công Danh, Phó giám đốc đã đến thăm và trao quà ủng hộ bão lụt cho Công an tỉnh Quảng Bình. Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện chỉ huy các phòng, ban trong lực lượng Công an tỉnh  đã tiếp Đoàn.

 

Công an tỉnh Quảng Bình đón nhận món quà từ Công an tỉnh Bình Dương
Công an tỉnh Quảng Bình đón nhận món quà từ Công an tỉnh Bình Dương

 

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, góp phần hỗ trợ cho CBCS  Công an tỉnh khắc phục khó khăn sau mưa lũ, Đoàn công tác Công an tỉnh Bình Dương đã đến Quảng Bình, với mong muốn cùng sẻ chia những vất vả của Công an tỉnh Quảng Bình khi vừa ứng phó, khắc phục hậu quả của mưa lũ, vừa đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm. Đoàn đã trao tặng cho CBCS Công an tỉnh số tiền 100 triệu đồng và trao quà cứu trợ cho gia đình ông Phan Văn Thuộc ở xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch; gia đình đồng chí Trương Đình Long, công an thị xã Ba Đồn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng.

 

Ông Phan Văn Thuộc vui mừng đón nhận quà từ Công an tỉnh Bình Dương
Ông Phan Văn Thuộc vui mừng đón nhận quà từ Công an tỉnh Bình Dương

 

Được biết, đây là số tiền mà Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã phát động CBCS trong toàn lực lượng quyên góp, ủng hộ người dân vùng lũ với tinh thần “vì đồng bào miền trung thân yêu”.

Thiên Ca