Công an Quảng Bình khởi công và bàn giao nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

691

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2020), Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa và bàn giao đưa vào sử dụng nhà tình nghĩa hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lệ Thủy và Thị xã Ba Đồn.

.

Đại diện Công an Quảng Bình tuyên bố lý do tại buổi lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa.

Theo đó, Công an tỉnh Quảng Bình đã kêu gọi sự ủng hộ của Tổng Công ty Mobifone với số tiền 50 triệu đồng để hỗ trợ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Ngô Đức Trọng, cán bộ Công an huyện Lệ Thủy, gia đình đồng chí có bố thương binh, thuộc hộ cận nghèo, hoàn cảnh gia đình đồng chí Trọng rất khó khăn.

Đại diện Công an Quảng Bình và cơ quan, đoàn thể, nhà tài trợ cùng làm lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa
Đoàn công tác cùng các cơ quan đoàn, thể, đại diện nhà tài trợ chụp hình lưu niệm.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh Quảng Bình đã bàn giao và đưa sử dụng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Trần Thanh Tùng, cán bộ Công an huyện Quảng Trạch, là thương binh Công an nhân dân. Sau 6 tháng thi công, căn nhà khang trang đã được trao cho gia đình đồng chí Tùng.

Đoàn công tác Công an Quảng Bình cùng đại diện chính quyền địa phương trao quà chúc mừng tân gia
Đại diện chính quyền địa phương phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công an Quảng Bình và các mạnh thường quân.

Các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, vì an sinh xã hội, vì cuộc sống công đồng luôn được Ban Thường vụ, ban giám đốc Công an tỉnh quan tâm, tạo điều kiện nhằm giúp đỡ, động viện và sẻ chia với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cả trong và ngoài lực lượng để mỗi ngày hình ảnh đẹp của lực lượng CAND nói chung, lực lượng Công an Quảng Bình nói riêng luôn được nhân dân tin tưởng, quý mến.

 

Thùy Trang