Công an Quảng Bình tăng cường lực lượng kịp thời có mặt tại các điểm ngập lụt để hướng dẫn người và phương tiện đi lại an toàn.

51

Trong hai ngày 13 và 14-10, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có mưa to và rất to làm ngập nhiều địa phương trong tỉnh.Tại Thành phố Đồng Hới nhiều tuyến đường đã bị biến thành sông, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Tuyến đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Đồng Hới nhiều đoạn bị ngập sâu trong nước.
Tuyến đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Đồng Hới nhiều đoạn bị ngập sâu trong nước làm nhiều phương tiện giao thông chết máy.
CSGT hướng dẫn phương tiện đi qua các tuyến đường ngập lụt đảm bảo an toàn
CSGT hướng dẫn phương tiện đi qua các tuyến đường ngập lụt đảm bảo an toàn.

 

Ngay trong ngày 14 -10, các tuyến đường quan trọng của thành phố Đồng Hới như: Nguyễn Hữu Cảnh, Hữu Nghị, Trần Quang Khải, Lê Trực, Hai Bà Trưng, Quang Trung, Trần Hưng Đạo, đường 36m…đều bị ngập từ 0,2 đến 0,5 m. Đặc biệt các tuyến đường Trần Quang Khải, Hữu Nghị, 36m bị ngập sâu nên các phương tiện tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn, nhiều xe mô tô, ô tô bị chết máy phải dắt bộ.

 

CSGT hướng dẫn người đi quan các tuyến đường ngập lụt đảm bảo an toàn
CSGT hướng dẫn người đi qua các tuyến đường ngập lụt đảm bảo an toàn.

dung-tin-still053                            CSGT tăng cường lực lượng tại các tuyến đường ngập lụt.

 

Để chủ động với những diễn biến của thời tiết Công an tỉnh đã khẩn trương huy động lực lượng và phương tiện về các vùng trọng yếu trên địa bàn tỉnh để kịp thời giúp nhân dân vùng bị ngập nước. Tại Thành phố Đồng Hới các tuyến đường nội thị gần như bị chia cắt do mực nước dâng cao và chảy xiết nên lực lượng CSGT đã cử cán bộ túc trực hướng dẫn giao thông, không cho xe lưu thông qua các đoạn đường này để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân .

                                                                                                       Việt Hùng