Công an Quảng Bình tặng hoa chúc mừng thầy, cô nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

467

Sáng ngày 20/11, Công an Quảng Bình đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại Sở Giáo dục & Đào tạo, Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình. Đại tá Bùi Quang Thanh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn.

Đại tá Bùi Quang Thanh phát biểu trước lúc tặng hoa chúc mừng Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình.

Đến thăm Sở Giáo dục & Đào tạo, Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình, thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh, Đại tá Bùi Quang Thanh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công an tỉnh đã tri ân những nỗ lực của các thầy cô giáo trong quá trình đào tạo, đồng thời đánh giá cao mối quan hệ gắn bó giữa công an tỉnh và các đơn vị giáo dục trên tất cả các lĩnh vực công tác như: đào tạo chính trị đối với các cán bộ Công an tại trường Chính trị; đảm bảo an toàn các kỳ thi tuyển sinh; quản lý học sinh, sinh viên, giữ gìn an ninh trật tự ở các trường trên địa bàn… Đặc biệt trong đợt bão, lũ vừa qua, Công an Quảng Bình đã kêu gọi nhiều nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ủng hộ các trường học. Đặc biệt trong thời gian nước lũ vừa rút, lực lượng Công an Quảng Bình đã khẩn trương giúp đỡ các thầy cô, giáo trong việc dọn dẹp vệ sinh, kịp thời để các cháu đến trường.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể thầy, cô giáo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình

Đồng thời, mong muốn thời gian tới, bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo các đơn vị cần tăng cường sự phối hợp với lực lượng công an trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho học sinh sinh viên góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và xây dựng môi trường lành mạnh, an toàn cho tương lai của đất nước.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng BGH Trường Chính trị tỉnh Quảng Bình.
Công an Quảng Bình trao hoa, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tập thể, giáo viên trường Chính trị tỉnh Quảng Bình.

Cùng ngày, Công an tỉnh cũng đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đại tá Trần Đình Tùng, Nguyên giảng viên Học viện ANND Bộ Công an, Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình.

HTT