CÔNG AN QUẢNG BÌNH TIẾP TỤC TẶNG QUÀ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ

49

Sáng nay, 26/10/2016, Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn tổng hợp và xây dựng Nam Khánh, đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho bà con nhân dân xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa.

Đây là một trong những địa phương bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua. Để kịp thời động viên và chia sẻ khó khăn với đời sống của bà con nơi đây sau trận lũ Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn tổng hợp và xây dựng Nam Khánh đã trao tặng 235 suất quà cho các hộ dân, mỗi suất quà là 20kg gạo. Trong đó, đoàn cũng đã trao 15 suất quà cho 15 hộ dân bị thiệt hại nặng gồm 1 bao gạo 20kg và 500.000 đ tiền mặt.

Công an tỉnh Quảng Bình và các nhà tài trợ tặng quà cho người dân vùng lũ xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa
Công an tỉnh Quảng Bình và các nhà tài trợ tặng quà cho người dân vùng lũ xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa

Cũng trong đợt này, Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị như Bệnh viện Quân y 175 – Bộ Quốc phòng, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Điện lạnh Tân Thanh – Hà nội trao tặng cho người dân vùng lũ ở huyện Lệ Thủy 140 suất quà mỗi suất 20kg gạo. Tổng số gạo mà Công an tỉnh trao tặng cho nhân dân vùng lũ đợt này là gần 8 tấn và hơn 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, vào ngày 28/10/2016, Phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Quảng Bình sẽ phối hợp với Phòng Công tác chính trị, Công an thành phố Đà Nẵng tặng quà cho người dân xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa gồm quần áo, giày dép mới và tiền mặt với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng.

Quang Văn