Công an Quảng Bình tổ chức gặp mặt các thế hệ làm công tác Đoàn.

535

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt các đồng chí đã và đang làm công tác Đoàn trong Công an tỉnh. Đến dự có đồng chí Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đặng Đại Bàng – Phó BT thườn trực Tỉnh Đoàn, CVP Tỉnh Đoàn, đại diện chỉ huy các đơn vị PV01, PX01, PX03, PH10 và các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn chủ chốt, Bí thư, Trưởng ban công tác thanh niên qua các thời kỳ cùng các đồng chí hiện là cán bộ đoàn của Công an các đơn vị, địa phương.

  

Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm.

   

 Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi giữa các thế hệ cán bộ đoàn. Đồng chí Bí thư đoàn Công an tỉnh báo cáo tại buổi tọa đàm, đồng chí nhấn mạnh: Những năm qua nhờ kế thừa những dấu ấn lớn từ các đồng chí cán bộ đoàn đi trước đã xây dựng nên, xem đó là tiền đề, là bệ phóng để thế hệ đoàn hôm nay của Công an tỉnh luôn đạt được những kết quả thiết thực đáng ghi nhận. Bên cạnh đó được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, thường xuyên của các đồng chí trong thường trực Tỉnh đoàn, của lãnh đạo Công an tỉnh, Cấp ủy, BCH các đơn vị tạo điều kiện để thế hệ trẻ Công an tỉnh thực sự thể hiện được sức mạnh của tuổi trẻ với khẩu hiệu “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng xã hội, chăm lo, bồi dưỡng thanh niên”. Chính vì thế hơn bao giờ hết, dù hoàn cảnh, thời gian nào lực lượng đoàn viên thanh niên Công an Quảng Bình với ý chí, quyết tâm vì nhân dân phục vụ đã không ngại khó, ngại khổ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, các hoạt động vì an sinh xã hội được các tập thể, chính quyền, địa phương và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

 

Đại diện cán bộ đoàn công an huyện Bố Trạch phát biểu tại buổi tọa đàm.

 

Tại buổi gặp mặt truyền thống, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt, Bí thư, Trưởng ban công tác thanh niên Công an tỉnh đã có những lời phát biểu sâu lắng với những nhiệt huyết mà họ đã từng trải qua. Với họ, những người làm công tác đoàn là những cánh tay nối dài của đảng, để mọi hành động, lời nói trước tiên vẫn là vì nhân dân mà phục vụ, vì đảng mà chiến đấu, rèn luyện, để tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Bình hôm nay vun đắp, dựng xây truyền thống tốt đẹp của bao thế hệ cán bộ đoàn đi trước. Khắc ghi lời dạy của Bác, tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Bình nguyện một lòng phụng sự đảng, phục vụ nhân dân, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Thượng tá Nguyễn Phú Ngọc – Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị – Nguyên là Trưởng Ban công tác thanh niên Công an tỉnh phát biểu những lời tâm huyết trong thời kỳ tham gia hoạt động đoàn.
Đồng chí Hoàng Minh Trúc – nguyên cán bộ đoàn chủ chốt Công an tỉnh, phát biểu tại buổi lễ.
Đồng chí Thiếu tá Lê Ngọc Ninh – Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào, bảo vệ ANTQ – Nguyên Trưởng ban Công tác thanh niên Công an tỉnh.
Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh trao hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt, Trưởng ban công tác thanh niên, bí thư đoàn Công an tỉnh qua các thời kỳ.

Thùy Trang