Công an Quảng Bình: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an đơn vị, địa phương ven biển hải đảo năm 2016

71

Sáng nay, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ về các vấn đề liên quan đến Biển và Hải đảo cho 93 CBCS công an các huyện, thành phố, thị xã và các phòng, ban trực thuộc Công an tỉnh.

 

Tại lớp tập huấn
Khai mạc Lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn diễn ra trong 12 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu 8 chuyên đề về biển, đảo, bao gồm các vấn đề lớn như: Kiến thức liên ngành và quy chế phối hợp giữa các lực lượng trên biển; quản lý nhà nước về ANTT đối với người nước ngoài; kỹ năng giải quyết các vụ việc về an ninh, trật tự có liên quan đến người nước ngoài ở khu vực ven biển, hải đảo; kiến thức bảo vệ kinh tế, du lịch trên biển và công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTT cho ngư dân.

 

Đại tá Hoàng Việt Thắng- Chánh văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh giảng dạy tại lớp tập huấn.
Đại tá Hoàng Việt Thắng- Chánh văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh báo cáo chuyên đề tại lớp tập huấn.

 

Từ những kiến thức được tập huấn,  các học viên sẽ cùng trao đổi, thảo luận và được đội ngũ báo cáo viên giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc thực thi nhiệm vụ của lực lượng Công an. Đây cũng là dịp để CBCS Công an các huyện, thị xã, thành phố ven biển gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền về biển, đảo; thảo luận, góp ý và đề ra các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh đảm bảo ANTT trên địa bàn.

 

Học viên tại lớp tập huấn
Học viên lớp tập huấn

Thiên Ca