Công an Quảng Bình tổ chức tuyên dương, trao thưởng con cán bộ, chiến sỹ đạt thành tích năm học 2018-2019

172

Tối 27-7, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Công an tỉnh tổ chức lễ tuyên dương, trao thưởng con cán bộ, chiến sỹ đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2018-2019. 

Những năm qua, Đảng ủy và Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các cấp ủy đảng, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương và các đoàn thể triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, động viên các em học sinh là con cán bộ, chiến sỹ chăm ngoan học giỏi, vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Năm học 2018-2019, có trên 1.120 em là con cán bộ, chiến sỹ chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; trong đó có 4 em đạt giải quốc gia, 18 em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và 90 em đạt giải cấp huyện, thị xã, thành phố.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ tuyên dương, trao thưởng con cán bộ, chiến sỹ đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2018-2019.

 

Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh cùng các đại biểu tham dự lễ tuyên dương

 

Các đại biểu tham dự lễ tuyên dương

 

Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, chúc mừng những thành tích xuất sắc của các em là con cán bộ, chiến sỹ trong ngành năm học 2018-2019.

 

Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

 

Lãnh đạo Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019

 

Nghệ sỹ Xuân Bắc và Tự Long giao lưu và tặng quà con cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, chúc mừng những thành tích xuất sắc của các em là con cán bộ, chiến sỹ trong ngành năm học 2018-2019.

Đây không chỉ là niềm tự hào của các em mà còn là niềm vui, hạnh phúc của gia đình, là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với bố, mẹ các em, những chiến sỹ công an đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tại lễ tuyên dương, các đại biểu và các em học sinh đã được giao lưu, thưởng thức các tiết mục hài, văn nghệ đặc sắc từ nghệ sỹ Xuân Bắc, Tự Long và các ca sỹ đến từ TP. Hà Nội.

Việt Hùng