Công an Quảng Bình trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trước mùa mưa bão cận kề.

415

Ngày 24/8/2019, Đoàn công tác Công an Quảng Bình đã tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Cao Thị Khiên (SN 1943) ở thôn Tân Đức 4 là vợ liệt sỹ và gia đình ông Đỗ Văn Sinh (SN 1948) thôn Tân Đức 1, ông là bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cùng trú tại xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Trước đây gia đình bà Khiên và ông Sinh sống trong hai căn nhà cấp 4 xuống cấp, mùa mưa bão về gặp rất nhiều khó khăn trong việc trú mưa, trú bão, có thể nguy hiểm đến tính mạng. Trước những khó khăn đó, Công an tỉnh Quảng Bình đã kêu gọi sự đóng góp, hỗ trợ đến từ UBND quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Với số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho hai gia đình. Sau một thời gian gấp rút khẩn trương hoàn thiện hai ngôi nhà để kịp bàn giao đưa vào sử dụng trước mùa mưa bão.

Tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hai gia đình, Đại tá Trần Hải quân đã bày tỏ sự biết ơn với những hy sinh, mất mát của hai gia đình, đồng thời quan tâm, chia sẻ động viên hai gia đình cố gắng sống tốt, sống khỏe cùng con cháu, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cùng lực lượng Công an địa phương và chính quyền tham gia tốt phong trào toàn dân tố giác tội phạm.

Cảm động trước sự quan tâm, động viên đó, cả hai gia đình cùng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc mà Công an Quảng Bình và các nhà hảo tâm đã cùng xây dựng cho hai gia đình mình căn nhà mới kiên cố. Họ cùng quyết tâm sống tốt và góp phần vào việc đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương cùng lực lượng công an trên địa bàn.

 Sau đây là những hình ảnh tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa:

Đoàn công tác tuyên bố lý do làm lễ bàn giao nhà.
Tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa, đoàn công tác cũng đã dâng hương bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ
Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh chia sẻ, động viên hai gia đình.
Lắng nghe những chia sẻ niềm hạnh phúc của  hai gia đình.
Niềm vui, hạnh phúc của bà Cao Thị Khiên (áo xanh đen) hiện rõ trên khuôn mặt trước sự quan tâm, giúp đỡ của Công an Quảng Bình, các mạnh thường quân và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà có được ngôi nhà mới hôm nay.
Đại diện chính quyền địa phương ghi nhận những hỗ trợ, giúp đỡ từ Công an Quảng Bình.
Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh trao quà chúc mừng khánh thành nhà tình nghĩa cho hai gia đình
Đại diện hai gia đình bày tỏ lòng biết ơn đối với Công an Quảng Bình và các mạnh thường quân
Phát biểu cảm ơn từ đại diện hai đình.

 

Lắng nghe những hồi ức khi ông Đỗ Văn Sinh còn tham gia chiến đấu chống giặc ngoại xâm. 

Thùy Trang