Công an thành phố Đồng Hới ra quân, đảm bảo ANTT chào đón tết Dương lịch 2021

908

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, UBND thành phố về tăng cường đảm bảo ANTT dịp tết Dương lịch 2021. Đêm 31/12/2020, Công an thành phố Đồng Hới đã tiến hành ra quân, đảm bảo ANTT trong thời khắc chào đón năm mới 2021.

Toàn cảnh lễ ra quân đảm bảo ANTT đón tết Dương lịch của Công an Thành phố Đồng Hới
Toàn cảnh lễ ra quân tại Công an thành phố

Nhằm chủ động trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố, đấu tranh, phòng ngừa các đối tượng, các hành vi vi phạm pháp luật, không để xảy ra những trường hợp quá khích, gây rối trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến tình hình ANTT trong đêm giao thừa 2021.

Thượng tá Đinh Cao Quang – Trưởng Công an thành phố Đồng Hới phát động lễ ra quân

Công an thành phố đã huy động tối đa các lực lượng, Công an các xã, phường, các đội nghiệp vụ, các phương tiện cùng phối hợp, nắm tình hình để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đặc biệt là các đối tượng vi phạm về pháo, ma túy, gây rối trật tự công cộng…

Các lực lượng đón dừng kiểm tra người và phương tiện trên các tuyến đường trọng điểm
Kiểm tra giấy tờ người tham gia giao thông

Các lực lượng được chia ra thành nhiều tổ, nhóm công tác, chốt chặn, tuần tra, kiểm soát trên nhiều địa điểm quan trọng,  các tuyến đường có lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông đông, phối hợp nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thời khắc chào đón năm mới 2021.

Thùy Trang