Công an thành phố Đồng Hới trao tặng “Sân chơi cho em”

486

Vừa qua, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an thành phố Đồng Hới phối hợp với thành đoàn Đồng Hới đã có chuyến hành trình và có những hoạt động ý nghĩa tại bản Ka-ai, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đoàn công tác mang đến các em học sinh trường tiểu học Bãi Dinh, điểm trường Ka-ai công trình “Sân chơi cho em” trị giá 30 triệu đồng, giúp các em được thỏa thích vui đùa, rèn luyện thân thể sau mỗi giờ học. Cùng với đó đoàn đã trao nhiều bánh kẹo cho các em. Cũng dịp này đoàn đã trao tặng 30 suất quà đối với 30 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong bản. Tổng trị giá quà tặng mà đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an thành phố Đồng Hới trao tặng các em học sinh trường tiểu học Bãi Dinh, điểm trường Ka-ai và các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại bản Ka-ai là 40 triệu đồng.

Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an thành phố trao tặng công trình “Sân chơi cho em”
Đại diện thành đoàn Đồng Hới trao quà các hộ gia đình đặc biệt khó khăn

Những hoạt động hướng về đồng bào vùng sâu, vùng xa, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh luôn được đoàn thanh niên, hội phụ nữ Công an thành phố quan tâm, giúp đỡ và đồng hành. Thông qua những hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn cao đẹp như thế này nhằm giáo dục chính trị tư tưởng cho mỗi đoàn viên, hội viên, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Quảng Bình nói chung, Công an thành phố Đồng Hới nói riêng trong lòng nhân dân.

HTT