Công an thị xã Ba Đồn: Kịp thời đưa 3 người dân bị gãy tay, chân, xương sườn trong lũ đi cấp cứu

227

Sáng ngày 20/10, khi nghe tin trên địa bàn có một số người dân gặp nạn trong lũ bị gãy tay, gãy chân và gãy xương sườn, lực lượng Công an thị xã Ba Đồn đã tổ chức lượng ứng cứu, kịp thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác ứng cứu

Cụ thể, tại các Quảng Thủy, thị xã Ba Đồn có nạn nhân là bà Đinh Thị Xoài 59 tuổi bị gãy chân và cháu Phạm Tường Vi 4 tuổi bị gãy tay, ông Nguyễn Hữu Thắng, 55 tuổi, bị gãy xương sườn.

Công an thị xã Ba Đồn kịp thời ứng cứu đưa người dân bị nạn đi cấp cứu

Mặc dù ngày hôm nay, nước lũ bắt đầu rút, song vẫn có một số nơi ngập sâu. Lực lượng Công an thị xã đã tổ chức phương tiện cano và gần 10 cán bộ, chiến sỹ để ứng cứu. Vì địa bàn xã trung tâm, bị chia cắt bởi nước lũ, nên có những chỗ ngập sâu thì ca nô mới tiếp cận được, còn những chỗ nước rút thì cán bộ, chiến sỹ phải lội bộ, cõng nạn nhân và vận chuyển bằng bè chuối nhằm nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện. Với sự cố gắng, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, lực lượng Công an thị xã Ba Đồn đã đưa được 3 nạn nhân vào viện để chữa trị.

Công an thị xã Ba Đồn kịp thời ứng cứu đưa người dân bị nạn đi cấp cứu
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng thăm hỏi, động viên, tặng quà người dân gặp nạn được lực lượng Công an thị xã Ba Đồn ứng cứu kịp thời

Ngô Quang Văn