Công an tỉnh gặp mặt báo chí đầu năm

344

Ngày 9/01/2020, Công an tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin – Truyền thông, Báo Quảng Bình, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Bình cùng đông đảo cán bộ, phóng viên các báo Trung ương và địa phương. Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Công an tỉnh gặp mặt báo chí đầu năm

Thay mặt lãnh đạo Công  an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Hải Quân đã thông tin tóm tắt một số kết quả đạt được trong năm 2019 của lực lượng Công an toàn tỉnh. Với sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng và phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, Công an tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp trọng tâm, đột phá, mang lại hiệu quả tích cực.

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh vai trò phối hợp quan trọng của các cơ quan quản lý báo chí và đội ngũ cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Văn nghệ chào mừng

Bước sang năm 2020, với nhiều sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, trong đó có đại hội đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Công an tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí tăng cường công tác phối hợp, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, thực hiện hiệu quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh nói chung, các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh nói riêng.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi gặp mặt
Lãnh đạo Báo Quảng Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin – Truyền thông, Báo Quảng Bình và các phóng viên đã phát biểu ý kiến khẳng định những hiệu quả tích cực trong công tác phối hợp giữa báo chí và Công an tỉnh năm 2019, nêu lên một số tồn tại cần khắc phục, đề xuất các giải pháp để năm 2020, hoạt động phối hợp tuyên truyền bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Ngô Quang Văn