Công an tỉnh gặp mặt đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu

432

Chiều 3-2-2020, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức gặp mặt đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Tham dự có Đại tá Trần Hải Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Về phía khách mời, có đồng chí Phó giáo sư, Tiến sỹ Lương Ngọc Bính, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Bình; Tiến sỹ Nguyễn Hữu Hoài, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở ban, ngành cấp tỉnh và đông đảo giới văn, nghệ sỹ, trí thức trong tỉnh.

Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức gặp mặt đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020
 Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin đến đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức về tình hình và những kết quả đạt được trong công tác bảo đảm an ninh trật tự năm 2019

 Tại buổi gặp mặt, Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin đến đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức về tình hình và những kết quả đạt được trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, công tác công an trong thời gian qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trong năm 2019 và dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công an tỉnh đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu, giải quyết kịp thời, có hiệu quả các vấn đề, vụ việc nổi lên ở cơ sở, không để bị động, bất ngờ xảy ra; đẩy mạnh công tác tuyên truyền và đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Phó giáo sư, Tiến sỹ Lương Ngọc Bính, Nguyên Bí thư tỉnh ủy, phát biểu tại buổi gặp mặt
Đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả và những chiến công của lực lượng Công an Quảng Bình trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm (Nhà thơ Hoàng Vũ Thuật phát biểu).
Đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả và những chiến công của lực lượng Công an Quảng Bình trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm (Tiến sỹ Nguyễn Khắc Thái phát biểu).

Cũng tại buổi gặp mặt, đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả và những chiến công của lực lượng Công an Quảng Bình trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm thời gian qua;, đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu trên địa bàn tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công an tỉnh
Đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu trên địa bàn tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công an tỉnh

Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến tâm huyết của đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ văn, nghệ sĩ, trí thức trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; tham gia đấu tranh, phản bác các luận điệu, quan điểm, sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đại tá Trần Hải Quân mong muốn, với vị thế và tầm ảnh hưởng của mình, đội ngũ văn, nghệ sỹ, trí thức phát huy vai trò, trách nhiệm, tiếp tục quan tâm, giúp đỡ lực lượng Công an Quảng Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; có những đóng góp tích cực nhằm thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, củng cố, xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

Việt Hùng