Công an tỉnh: Giúp đỡ xã nghèo Hương Hóa-Tuyên Hóa, đạt chuẩn nông thôn mới

191

 

Xã Hương Hóa là một trong những xã nghèo của huyện Tuyên Hóa. Kinh tế của người dân chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp nên đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Thực hiện chủ trương của Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình về việc hỗ trợ xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa thực hiện một số nội dung đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Đoàn công tác lên với Hương Hóa để triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa.
Đoàn đã tổ chức khảo sát và tiến hành làm lễ trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho 02 hộ gia đình chính sách của xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trao tặng và lắp đặt thiết bị âm thanh loa máy tại thôn Tân Đức 2, Tân Đức 4 và Tân Ấp.
Chính quyền và nhân dân xã Hương Hóa rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ từ Công an tỉnh Quảng Bình. Thời gian tới, Công an tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình giúp đỡ thiết thực, hiệu quả và tạo được sức lan tỏa, đồng thuận của người dân nhằm hỗ trợ xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa thực hiện một số nội dung đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 đạt hiệu quả cao.

Sau đây là một vài hình ảnh của Đoàn công tác Công an tỉnh tại xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa.

 

Lễ trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa và thiết bị âm thanh loa máy tại xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa.
Gia đình bác Cao Thị Khiên trú tại thôn Tân Đức 4 và gia đình bác Đỗ Văn Sinh trú tại thôn Tân Đức 1, xã Hương Hóa đã nhận được số tiền 100.000.000đ để xây dựng nhà tình nghĩa, mỗi gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng.

 

 

Thiết bị âm thanh loa máy được lắp đặt tại nhà văn hóa của 03 thôn trên địa bàn xã Hương Hóa.
Đoàn công tác Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm với chính quyền và nhân dân xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa.

N.O