Công an tỉnh phối hợp trao quà cho đồng bào biên giới xã Thượng Hóa

46

Ngày 25-5, đoàn công tác từ thiện nhân đạo của đoàn thanh niên Bộ ngoại giao, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ và Đồn Biên phòng Cà Xèng đã tổ chức tặng quà cho bà con biên giới bản Phú Minh, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Buổi tặng quà tại bản Phú Minh, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Chương trình thiện nguyện mang chủ đề “Về với bà con bản Phú Minh” được tổ chức ngay tại nhà sinh hoạt cộng đồng bản Phú Minh, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa diễn ra trong không khí ấm cúng, đầy sự sẻ chia với sự tham gia đầy đủ các hộ dân trong bản.

Tặng quà cho bà con dân bản vùng biên giới xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.
Đại diện chỉ huy Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh tặng quà cho bà con.

38 suất quà gồm gạo, nước mắm, dầu ăn, chậu nhựa và một số thực phẩm thiết yếu khác trong cuộc sống hàng ngày đã được đoàn thiện nguyện trực tiếp trao đến tận tay từng hộ gia đình trong bản.

Trao 01 suất quà bằng tiền mặt cho em nuôi Đồn biên phòng Cà Xèng.

Cũng tại buổi lễ trao quà, Đoàn thiện nguyện đã trao 01 suất quà bằng tiền mặt cho Cao Ngọc Huyên là em nuôi của Đồn biên phòng Cà Xèng và trao 02 suất quà cho người có uy tín, hoạt động tích cực trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.  

Giúp dân đưa quà.
Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm với bà con bản Phú Minh, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Chương trình thiện nguyện của đoàn thanh niên Bộ ngoại giao, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ và Đồn biên phòng Cà Xèng là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng kế hoạch đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và phần nào góp phần chia sẻ những khó khăn của bà con đồng bào ở vùng biên giới.

                                                          Trần Tuấn