Công an tỉnh tặng quà cho bệnh nhân điều trị xuyên tết Kỷ Hợi 2019 tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới

101

Nhằm động viên những bệnh nhân nghèo có được không khí ấm áp của Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 30-1, Công an tỉnh đã tổ chức tặng 240 suất quà cho những bệnh nhân điều trị xuyên Tết tại bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới.

240 suất quà đã được Công an tỉnh trao trực tiếp đến từng bệnh nhân đang điều trị trong dịp tết Kỷ Hợi 2019 tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới. Những phần quà trị giá 100.000 đồng tiền mặt là sự chia sẻ, cảm thông sâu sắc đối với những nỗi đau về thể xác mà những bệnh nhân đang được điều trị tại đây.

Trao quà cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới.

Công an tỉnh đã trực tiếp đơn vị thận nhân tạo, khoa nhi là những nơi có những bệnh nhân không đi lại được để trao tận tay từng phần quà tết và động viên những bệnh nhân sớm hồi phục để có thể trở về nhà đón tết sum vầy bên gia đình đầm ấm trong ngày đầu năm mới.  

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh trao quà tết cho bệnh nhân đang điều trị tại đơn vị thận nhân tạo.

Những phần quà không lớn, nhưng đó là tấm lòng, nghĩa cử đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đối với những bệnh nhân nghèo đang phải điều trị tại bệnh viện có được cái tết ấm áp hơn trong những ngày tết Kỷ Hợi 2019.

 

                                                                   Trần Tuấn