Công an tỉnh tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2020 cho con cán bộ, chiến sỹ

636

Tối 30-9, Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2020 cho con của cán bộ, chiến sỹ. Dự có Đại tá Nguyễn Tiến Nam – UVTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc; đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn; Hội LHPN tỉnh; Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh cùng gần 1.000 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sỹ.

Chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2020.

Tham gia chương trình các cháu thiếu nhi được trải nghiệm không gian ẩm thực với các mâm cỗ trung thu được trình bày bắt mắt, hấp dẫn được chính các hội viên Hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh chuẩn bị.

Với màn dẫn chương trình sôi động, hấp dẫn của chú Cuội và chị Hằng đã làm cho chương trình “Vui tết Trung thu” trở nên hấp dẫn, thu hút sự quan tâm theo dõi của các cháu thiếu nhi.
Màn múa lân, múa rồng đặc sắc tại chương trình “Vui tết Trung thu”.
Múa lân, sư rồng tại đêm Trung thu cho con cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Ngoài ra, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị, được xem múa lân, múa rồng đầy vui nhộn, đặc sắc, sôi động và đặc biệt là các em còn được giao lưu, ca hát, chơi trò chơi đố vui với chú Cuội, chị Hằng và thưởng thức một số màn ảo thuật của ảo thuật gia, NSUT Minh Tuấn rất hấp dẫn.

Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại chương trình “Vui tết Trung thu”.

Phát biểu tại chương trình, Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh khẳng định, với chương trình “Vui tết Trung thu” nhằm gặp mặt, động viên, tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sỹ. Qua đó, cổ vũ động viên các em phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Tạo niềm tin, động viên các bậc cha mẹ yên tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mâm cỗ do chính những hội viên Hội phụ nữ, đoàn thanh niên Công an tỉnh chuẩn bị dành cho các cháu thiếu nhi trong đêm Trung thu.
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và các cháu thiếu nhi cùng nhau phá cỗ đêm Trung thu.

Sau chương trình vui chơi, ca múa nhạc và giao lưu với chú Cuội với chị Hằng, đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh và Ban Tổ chức đã cho các cháu phá cỗ Trung thu và tặng mỗi cháu một phần quà Trung thu đầy ý nghĩa.

Lãnh đạo Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu nhi tại chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2020.

Hoạt động vui Tết Trung thu năm 2020 đã mang đến một sân chơi vui tươi và đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sĩ, động viên các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trần Tuấn