Công an tỉnh: Trao thư khen CBCS Trại tạm giam

570

Ngày 31 tháng 12 năm 2019, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức trao Thư khen  và trao thưởng 10 triệu đồng tập thể cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Thư khen và tặng hoa Trại tạm giam

Thư khen của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ: Đây là chiến công xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam trong việc thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm. Với chức năng, nhiệm vụ của mình, Trại tạm giam đã phát động can, phạm nhân tố giác tội phạm. Bằng nhiều hình thức, biện pháp trong công tác giáo dục, vận động, cán bộ, chiến sỹ đơn vị đã áp dụng đối với từng can phạm nhân sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Nhiều can, phạm nhân đã cung cấp nhiều tin tố giác tội phạm có giá trị, giúp cho các cơ quan điều tra làm rõ được nhiều vụ án, chuyên án lớn, được lãnh đạo Bộ Công an và Công an tỉnh đánh giá cao…

Phát biểu tại buổi trao Thư khen, đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy – Phó Giám đốc Công an đánh giá cao thành tích mà Trại tạm giam đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định, ngoài việc giam giữ, cải tạo, giáo dục đối với những người lầm lỗi, Trại tạm giam đã có nhiều đóng góp trong việc phòng ngừa, đấu tranh các loại tội phạm thông qua các biện pháp giáo dục, cải tạo can phạm nhân, từ đó động viên họ lập công chuộc tội, từ đó góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an ninh trật tự, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Ngô Quang Văn