Công an tỉnh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa

584

Ngày 13-12, Công an tỉnh Quảng Bình đã trao số tiền 150 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa đối với 2 gia đình đồng chí Thượng úy Hồ Huy (người dân tộc Bru – Vân Kiều, trú tại xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy) và Đại úy Trần Trung Kiên (trú tại xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy) là cán bộ Công an huyện Lệ Thủy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình trao số tiền hỗ trợ gia đình đồng chí Hồ Huy xây dựng nhà tình nghĩa.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định, công tác chính sách, hậu phương CAND, chăm lo đến đời sống của cán bộ chiến sỹ là một trong những nội dung quan trọng được Công an tỉnh đặc biệt quan tâm. Với số tiền hỗ trợ gia đình 2 đồng chí Hồ Huy và Trần Trung Kiên xây dựng nhà tình nghĩa được trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND của Bộ Công an và những nguồn kinh phí được Công an tỉnh vận động, kêu gọi và đề xuất để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình các cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thời gian có được nơi ở ổn định.

Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa gia đình đồng chí Trần Trung Kiên.

Mặc dù số tiền trao cho gia đình 2 đồng chí Hồ Huy và Trần Trung Kiên tuy không lớn, nhưng đã thể hiện tình đồng chí, đồng đội, đoàn kết, gắn bó và chia sẻ trước những khó khăn của Bộ Công an, Công an tỉnh đối với các gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phần nào giúp cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Trần Tuấn