Công an TP. Đồng Hới bắt đối tượng đột nhập khu cách ly tại Bệnh viện để trộm tài sản

1866

Ngày 9-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hải Quân (SN1993, trú tại thôn Bàng, xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu thì vào ngày 2-4, chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga, trú tại TDP Đồng Hải, phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới đang trong quá trình theo dõi, kiểm tra sức khỏe tại khu vực cách ly thuộc Khoa truyền nhiễm Bệnh viện Đa khoa thành phố Đồng Hới (phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới) thì đối tượng Nguyễn Hải Quân đã nhảy vào bằng đường cửa sau phòng lấy trộm 01 túi xách để trên đầu gường, bên trong có 2 triệu đồng và 01 điện thoại di động.

Đối tượng Nguyễn Hải Quân cùng tang vật một số vụ trộm tại cơ quan Công an TP. Đồng Hới.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đồng Hới đã nhanh chóng triển khai lực lượng điều tra, làm rõ. Với tinh thần quyết tâm cao, kiên trì theo dõi di biến động của đối tượng, các trinh sát hình sự đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hải Quân khi đối tượng này đang chuẩn bị thực hiện một vụ trộm khác tại bệnh viện.

Qua đấu tranh mở rộng vụ việc, đối tượng Nguyễn Hải Quân khai nhận đã thực hiện 02 vụ trộm tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Đồng Hới vào ngày 2/4/2020 và 04 vụ trộm tại Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch vào thời gian khoảng cuối tháng 3-2020.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã thu hồi được các tang vật liên quan đến các vụ trộm và tiến hành mở rộng vụ việc, đồng thời thông báo đến các bị hại có liên quan đến các vụ trộm thì trực tiếp liên hệ với Trực ban hình sự Công an TP. Đồng Hới theo số điện thoại 02323.796788, đường Lý Nam Đế, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới.

Trần Tuấn