Công an TP. Đồng Hới bắt đối tượng trộm tài sản tại Bệnh viện

804

Ngày 10-3, Công an TP. Đồng Hới đã điều tra làm rõ đối tượng gây ra nhiều vụ trộm tài sản tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới.

Đối tượng Vũ Văn Phưởng tại Công an TP. Đồng Hới.

Theo trình báo của các bị hại, trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến đầu tháng 3-2020 tại các Khoa của Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới xảy ra nhiều vụ mất trộm tài sản. Thủ đoạn của đối tượng là phá khóa, phá cửa sắt của các tủ cá nhân để lấy trộm tài sản, tuy giá trị tài sản bị mất trộm không lớn nhưng diễn ra trong thời gian ngắn đã gây bức xúc.

Sau một thời gian ngắn tổ chức điều tra, xác minh, lực lượng Cảnh sát Hình sự, Công an TP. Đồng Hới đã xác định được đối tượng nghi vấn là Vũ Văn Phưởng (SN1988, quê quán tại thôn Hùng Tiến, xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Định), đăng ký tạm trú tại TDP 10, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới. Quá trình đấu tranh đối tượng Vũ Văn Phưởng khai nhận đã thực hiện liên tiếp 7 vụ trộm tài sản tại bệnh viện để có tiền sử dụng ma túy.

Đối tượng Vũ Văn Phưởng.

Được biết, đối tượng Vũ Văn Phưởng từng có tiền án trộm tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và là đối tượng nghiện. Hiện Công an TP. Đồng Hới đang tiếp tục điều tra, mở rộng và lập hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định.

Trần Tuấn