Công an TP. Đồng Hới đưa nhiều người dân đi cấp cứu, đảm bảo ANTT trong lũ

875

Đêm 18-10, do ảnh hưởng của mưa to kéo dài, các tuyến đường chính tại TP. Đồng Hới bị ngập sâu, chia cắt cục bộ, có khoảng trên 4.100 hộ dân bị ngập. Công an TP. Đồng Hới đã huy động 100% quân số trực, huy động lực lượng giúp dân sơ tán khỏi vùng ngập lụt.

Công an TP. Đồng Hới đưa người dân bị ngập lũ đến nơi an toàn.

Đội CSGT TT và Công an phường Đức Ninh Đông đã dùng cano đưa 21 hộ dân với 45 người dân thôn Bình Thôn, xã Đức Ninh Đông trong đêm đến nơi an toàn.

Đưa sản phụ đi bệnh viện trong mưa lũ.

Nhiều tuyến đường trên địa bàn phường Phú Hải bị chia cắt do nước lũ, Công an phường Phú Hải ứng cứu 02 hộ dân về trạm y tế kịp thời trong đó có một chị vừa sinh con 17 ngày. Kịp thời ứng cứu gia đình có mẹ liệt giường đến nơi an toàn và tổ chức di dời tài sản của một thai phụ khi sinh con tại bệnh viện.

Lực lượng Công an TP. Đồng Hới đưa các cháu nhỏ đến nơi an toàn trong lũ.

Trong đêm 18-10, Công an phường Phú Hải đã phối hợp với đội CSGT TT đưa chị Đặng Thị Hải Yến, ở số nhà 304 đường Quang Trung, thuộc TDP Phú Thượng, phường Phú Hải, TP. Đồng Hới đi bệnh viện để sinh con an toàn.

Đưa những người dân vùng bị ngập sâu do lũ đến nơi an toàn.

Mặc dù thời tiết mưa to, nhiều điểm bị ngập sâu, tuy nhiên Công an các xã, phường thuộc Công an TP. Đồng Hới đã giúp 51 hộ dân sơ tán khỏi vùng ngập, đặt biển cảnh báo và nhắc nhở không cho người dân đi qua vùng ngập nặng, tuần tra bảo vệ tài sản cho nhân dân tại vùng sơ tán.

Trần Tuấn – Duy Hà