Công an TP. Đồng Hới khen thưởng con cán bộ chiến sỹ đạt thành tích cao trong học tập

41

Ngày 19-7, Công an TP. Đồng Hới tổ chức Lễ trao thưởng cho con cán bộ, chiến sỹ đơn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2018-2019.

Tổng kết năm học 2018-2019, Công an TP. Đồng Hới có 135 lượt các cháu là con cán bộ, chiến sỹ đạt danh hiệu học sinh giỏi, tiên tiến và đạt các giải văn hoá, năng khiếu các cấp thành phố và cấp tỉnh. Cùng với thi đua học tập tốt, con của các  cán bộ chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới tích cực rèn luyện, nhiệt tình tham gia các phong trào thi đua do tổ chức Đoàn, Hội, Đội các cấp phát động.

Chỉ huy Công an TP. Đồng Hới trao thưởng cho con của cán bộ, chiến sỹ đạt thành tích cao trong học tập.

Tại buổi lễ khen thưởng, Ban Chỉ huy Công an TP. Đồng Hới đã biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện để luôn là những con ngoan, trò giỏi, sau này góp sức xây dựng quê hương.

Đây là hoạt động hàng năm của Công an thành phố, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an TP. Đồng Hới trong công tác khuyến học, khuyến tài và là nguồn động viên để cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

       Duy Hà – TT