Công an TP. Đồng Hới phát hiện 2 nhóm nam, nữ thanh niên sử dụng ma túy để bay, lắc trong khách sạn trong đợt dịch covid-19

14143

Qua nguồn tin từ quần chúng nhân dân, trong sáng ngày 4-4, Công an TP. Đồng Hới đã phát hiện, bắt quả tang 2 điểm hoạt động bay, lắc tại khách sạn ngay trong đợt dịch covid-19, gồm 8 đối tượng liên quan và qua text nhanh các đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

2 trong số 4 đối tượng có hành vi sử dụng ma túy để bay lắc tại phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới ngay trong thời điểm dịch bệnh covid-19.

Vào khoảng 2h, sáng ngày 4-4, qua nguồn tin báo, tại khách sạn White Rose, thuộc TDP 10, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới có nhóm nam, nữ thanh niên thuê phòng nghỉ, tuy nhiên lại có hoạt động tụ tập nghi sử dụng ma túy để bay, lắc ngay trong phòng các đối tượng thuê nghỉ, Công an phường Đồng Phú đã nhanh chóng cùng phối hợp với Đội Cảnh sát Ma túy, Công an TP. Đồng Hới đã phát hiện, bắt quả tang 4 đối tượng gồm Nguyễn Hoàng Nam (SN1994), Trần Hoàng Chung (SN1988), Lưu Quang Kiệt (SN1998), đều trú tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch và Trần Thúy Ngân (SN1993, trú tại phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới) đang có hành vi sử dụng trái phép tại phòng 802, để bay, lắc tại phòng.

Cũng trong sáng ngày 4-4, Đội Cảnh sát Ma túy, Công an TP. Đồng Hới tiếp tục phối hợp với Công an phường Hải Thành đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng 502, khách sạn Anh Linh II, đường Trương Pháp, TP. Đồng Hới có 4 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy để bay, lắc, gồm Nguyễn Hữu Lợi (SN1992, trú tại TDP 9, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới), Nguyễn Quang Vĩnh (SN1991, trú tại xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa), Huỳnh Thị Mỹ Tiên (SN1992, tạm trú tại phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới) và Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN1996, trú tại xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh). Thu giữ một số công cụ để sử dụng ma túy.

Các đối tượng sử dụng ma túy để bay, lắc tại khách sạn Anh Linh II.

Bước đầu làm rõ, các đối tượng khai nhận đã cùng nhau góp tiền để mua ma túy loại ketamin và cùng nhau thuê phòng để bay, lắc tại khách sạn Anh Linh II. Tiến hành text nhanh các đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Rất đáng nói là mặc dù trong thời điểm cả nước đang chung tay phòng, chống dịch covid-19 thì các đối tượng nam, nữ thanh niên này lại có hoạt động tụ tập bất chấp các quy định, đặc biệt là có hành vi sử dụng ma túy trái phép.

Hiện Công an TP. Đồng Hới đang tiến hành lập hồ sơ xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn