Công an TP. Đồng Hới tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

48

Ngày 6-9, tại UBND phường Hải Đình, Công an TP. Đồng Hới phối hợp với UBND phường Hải Đình tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và phát phiếu khảo sát ý kiến đánh giá của nhân dân.

Tại diễn đàn, đại diện chỉ huy Công an TP. Đồng Hới và Công an phường Hải Đình đã thông báo một số tình hình có liên quan đến ANTT nổi lên trên địa bàn, việc thực hiện cuộc vận động “Xây dựng người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” năm 2018 của lực lượng Công an TP. Đồng Hới và thông báo kết quả thực hiện, tiếp thu các ý kiến của nhân đã đóng góp tại diễn đàn năm 2017.

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” được tổ chức tại phường Hải Đình, TP. Đồng Hới.

Phát biểu đóng góp ý kiến tại diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”, đại diện các tổ dân phố, các cơ quan, doanh nghiệp và người dân mong muốn lực lượng Công an TP. Đồng Hới cần có những giải pháp quyết liệt hơn nữa nhằm đấu tranh có hiệu quả đối với các loại tội phạm hình sự, điển hình như trộm cắp tài sản, cướp giật; tiếp tục nhân rộng mô hình “camera giám sát về ANTT”, nhất là tại địa bàn phức tạp về ANTT..vv… Bên cạnh đó, nhiều ý kiến biểu dương về thái độ, tinh thần tận tụy phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sỹ Công an phường Hải Đình nói riêng và Công an TP. Đồng Hới nói chung, đã góp phần bảo đảm tốt tình hình ANTT trên địa bàn, nhất là vào các dịp lễ, Tết và đạo được lòng tin trong quần chúng nhân dân.

Tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của người dân, đại diện chỉ huy Công an TP. Đồng Hới hứa quyết tâm sẽ nỗ lực hơn nữa trong các mặt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và giao trách nhiệm cho từng lực lượng, trong đó giao cho Công an phường Hải Đình làm nồng cốt, tập trung nắm chắc tình hình, giải quyết nhanh chóng, kịp thời các vụ việc ngay tại cơ sở, góp phần giữ vững ANCT và TTATXH trên địa bàn; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đối với lực lượng Công an, qua đó đã góp phần rất quan trọng giúp lực lượng Công an TP. Đồng Hới hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian vừa qua.

 

                                                                    Trần Tuấn – Duy Hà