Công an TP. Đồng Hới triệt phá tụ điểm hoạt động mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2

6749

Tối ngày 4-5, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đồng Hới cùng phối hợp Công an xã Bảo Ninh triệt phá tụ điểm hoạt động mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2, ở thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới do Mai Văn Sai (SN1957, trú tại thôn Hà Dương, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới) làm quản lý.

Tụ điểm hoạt động mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới.

Tại 04 phòng nghỉ gồm 203, 204, 205 và 303 phát hiện có gái bán dâm là Lê Thị Ng. (SN1994, trú tại xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa), Đinh Thị Ng. (SN1992, trú tại xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa), Lê Thị Phương Th. (SN1979, trú tại Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị), Hà Thị Ph. (SN1991, trú tại xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch) và khách mua dâm gồm Nguyễn Cao H. (SN1986, trú tại phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới), Nguyễn Cao M. (SN1996, trú tại xã Phú Định, huyện Bố Trạch) và Hoàng Văn Đ. (SN1993), Nguyễn Văn H. (SN1986) đều trú tại xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch.

Tang vật thu giữ tại các phòng gồm 03 bao cao su đã qua sử dụng, 23 bao cao su chưa qua sử dụng và 2 triệu đồng. Bước đầu đấu tranh các đối tượng khai nhận, mỗi lần mua dâm khách phải trả là 500.000 đồng/lượt, tiền được đưa trực tiếp và thông qua người quản lý là Mai Văn Sai. Sau khi bán dâm xong cho khách, gái bán dâm được ông Sai đưa 200.000 đồng/lượt.

Lực lượng Công an kiểm tra, làm việc với quản lý khách sạn là Mai Văn Sai.

Được biết, hoạt động của tụ điểm mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2 này đã tồn tại trong một thời gian khá dài, hoạt động hết sức nhức nhối, gây bức xúc tại địa phương và cũng hết sức tinh vi, như có luôn có camera theo dõi, luôn có người ứng trực ở tầng một để đề phòng cơ quan chức năng, hệ thống khóa chắc chắn..vv.. nhiều lần lực lượng Công an địa phương lên kế hoạch triệt xóa nhưng không thành công.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Văn Sai và đang tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu xử lý các đối tượng có liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Tuấn