Công an TP. Đồng Hới truy xét nóng đối tượng gây ra vụ trộm cửa hàng điện thoại hơn 250 triệu đồng

614

Ngày 11-11, Công an TP. Đồng Hới đã truy xét nóng và bắt đối tượng Nguyễn Đình Trưởng (SN1986, trú tại xã Việt Hùng, huyện Đông Anh, Hà Nội) là đối tượng gây ra vụ trộm tại cửa hàng điện thoại sau 3 giờ đồng hồ nhận được tin báo của bị hại và thu giữ được toàn bộ các tang vật liên quan.

Theo nội dung trình báo của anh Nguyễn Thanh Hải, chủ cửa hàng điện thoại di động Long Hải, tại địa chỉ số 157 Trần Hưng Đạo, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới thì vào khoảng 6h sáng khi đến cửa hàng thì phát hiện kẻ gian đã phá cửa cuốn đột nhập vào cửa hàng lấy trộm 80 điện thoại di động các loại và 02 máy tính xách tay, tổng trị giá mất mất trộm là khoảng 250 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Đình Trưởng và tang vật vụ trộm.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đồng Hới phối hợp với Công an phường Đồng Phú đã tổ chức lực lượng điều tra, truy xét nóng. Tại hiện trường vụ trộm, đối tượng gây án đã tinh vi xóa các dấu vết.

Sau 3 giờ đồng hồ tiếp nhận tin báo, với quyết tâm cao và áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra Hình sự Công an TP. Đồng Hới và Công an phường Đồng Phú đã xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Đình Trưởng, là nhân viên bảo vệ tại một khách sạn trên địa bàn TP. Đồng Hới.

Đối tượng Nguyễn Đình Trưởng.

Bước đầu triệu tập, đấu tranh với Nguyễn Đình Trưởng thì đối tượng loanh quanh chối tội, ngoan cố, nhưng trước những tài liệu, chứng cứ thu thập được của cơ quan Công an nên đối tượng Nguyễn Đình Trưởng đã cúi đầu nhận tội và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cùng thời điểm trên, Công an TP. Đồng Hới đã thu giữ đầy đủ các tang vật, tài liệu có liên quan đến vụ trộm và đang tiếp tục điều tra, làm rõ. Được biết, đối tượng Nguyễn Đình Trưởng đã có 01 tiền án về tội giết người.

Trần Tuấn