Công an Tuyên Hóa tổ chức Lễ ra mắt Công an chính quy đợt 2 năm 2019

776

Vừa qua, Công an huyện Tuyên Hóa đã phối hợp chính quyền các xã Sơn Hóa, Thuận Hóa, Tiến Hóa tổ chức Lễ ra mắt Công an xã chính quy. Tham dự buổi lễ có đại diện Chỉ huy Công an huyện, đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ và Lãnh đạo cấp ủy chính quyền của các xã Sơn Hóa, Thuận Hóa và Tiến Hóa.

Trong đợt 2, triển khai Đề án bố trí CA xã chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn huyện Tuyên Hóa có 03 xã gồm 11 đồng chí, trong đó xã Tiến Hóa là xã phức tạp về an ninh trật tự được bố trí 05 đồng chí. Tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã có 04 xã được bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã là Lâm Hóa, Sơn Hóa, Thuận Hóa và Tiến Hóa.

Trung tá Võ Thanh Bình – Phó trưởng CA huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu giao nhiệm vụ tại các Lễ ra mắt, Chỉ huy Công an huyện Tuyên Hóa yêu cầu CBCS trên cương vị mới, với vai trò và nhiệm vụ mới phải thực hiện tốt và đầy đủ các nhiệm vụ và quyền hạn của mình; đoàn kết thống nhất nội bộ, giữ mối quan hệ chặt chẽ với nhân dân và các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn, làm tốt vai trò tham mưu đắc lực cho Đảng ủy, UBND các xã trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; phát huy tối đa năng lực, sở trường và những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người Công an nhân dân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Việc điều động, bố trí các đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh trên các địa bàn là nhiệm vụ hết sức quan trọng trong tiến trình chính quy của lực lượng Công an xã. Bên cạnh sự nỗ lực của CBCS, lực lượng CA mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, UBND các xã, các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là nhân dân trên địa bàn để Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện tin tưởng giao phó.

Đại diện Chỉ huy Công an huyện tặng hoa và quà Công an xã Sơn Hóa
Đại diện Chỉ huy Công an huyện tặng hoa và quà Công an xã Thuận Hóa
Đại diện chính quyền xã Thuận Hóa tặng hoa chúc mừng các đồng chí Công an xã Thuận Hóa
Đại diện chỉ huy, các đội nghiệp vụ cùng Lãnh đạo UBND xã Thuận Hóa chụp hình lưu niệm cùng lực lượng Công an xã

Trong thời gian tới, Công an huyện Tuyên Hóa tiếp tục thực hiện việc bố trí, điều động các đồng chí đảm nhiệm chức danh Công an các xã theo đúng lộ trình và chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Công an Tuyên Hóa