Công an TX. Ba Đồn bắt 02 đối tượng trộm chó

1083

Từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an TX. Ba Đồn và Công an xã Quảng Hòa đã truy xét nóng, bắt được 02 đối tượng trộm chó, gây nhức nhối tại địa phương.

 Vào khoảng 01h00, ngày 20-8, có 02 nam thanh niên đi xe máy dừng trước nhà bà Đặng Thị Xoa, ở thôn Cao Cựu, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn. Sau khi quan sát, một đối tượng dừng xe đứng bên ngoài cảnh giới, một đối tượng khác nhảy qua hàng rào dùng dây bắt trộm 01 con chó, nặng 13kg. Khi đang thực hiện hành vi trộm chó thì một số người dân phát hiện và truy đuổi, 2 đối tượng bỏ chạy và để lại hiện trường 01 xe máy mang BKS 73N6-7847.

02 đối tượng trộm chó là Nguyễn Giang T. và Nguyễn Duy V. tại cơ quan Công an.

Công an xã Quảng Hòa cùng phối hợp với Đội Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an TX. Ba Đồn đã tiến hành truy xét nóng và xác định được các đối tượng liên quan, gồm Nguyễn Giang T. (SN1985) và Nguyễn Duy V. (SN1994), đều trú tại thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn; đồng thời triệu tập 2 đối tượng này để làm rõ.

Qua đấu tranh, làm rõ, 2 đối tượng Nguyễn Giang T. và Nguyễn Duy V. đều đã khai nhận hành vi trộm chó của mình. Được biết, trước đó người dân xã Quảng Hòa, TX. Ba Đồn rất bức xúc với hoạt động trộm chó của các đối tượng tại địa phương, bởi hoạt động của các đối tượng trộm này rất táo tợn và liên tục gây án trong thời gian dài.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TX. Ba Đồn tiếp tục đấu tranh, mở rộng và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Trần Tuấn