Công an xã Gia Ninh vận động đầu thú đối tượng truy nã sau hơn 2 năm lẫn trốn

7002

Ngày 11/9/2020, Công an xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh đã chuyển giao một đối tượng trốn truy nã cho Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ Công an thành phố Đồng Hới về việc đối tượng Nguyễn Thị Hằng (sinh năm 1995) bị truy nã từ năm 2017 về tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, có nơi ở trước khi trốn tại thôn Phú Lộc, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Công an xã Gia Ninh đã tiến hành xác minh lai lịch, nhân thân, mối quan hệ của đối tượng, đồng thời tổ chức lực lượng trinh sát tại nhà bố mẹ đẻ của đối tượng.

Đến 09h00′ ngày 11/9/2020, Công an xã Gia Ninh đã xác định được đối tượng Nguyễn Thị Hằng đang có mặt tại địa phương. Tổ công tác của Công an xã Gia Ninh đã tiến hành vận động đối tượng Nguyễn Thị Hằng đến công an xã để đầu thú.

Công an xã Gia Ninh làm việc với đối tượng Nguyễn Thị Hằng

Sau khi đối tượng ra đầu thú, Công an xã Gia Ninh đã bàn giao cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Hới để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hồng Sơn