Công an xã Quảng Đông giúp người bị lạc về với người thân

989

Khoảng 20h00′, ngày 12/5/2022, Công an xã Quảng Đông phát hiện trên địa bàn có 01 nam thanh niên đi xe đạp trên tuyến Quốc lộ 1A, có biểu hiện tâm lý không ổn định, sức khỏe không đảm bảo, không có giấy tờ tùy thân.

Sau đó, Công an xã Quảng Đông đã đưa thanh niên về trụ sở chăm sóc, cho ăn uống và sử dụng các phương tiện truyền thông để tìm người thân. Sau một thời gian thăm hỏi, tìm hiểu và đăng tin trên mạng xã hội, xác định nam thanh niên là anh Lê Xuân H. , sinh năm 1996, trú ở xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, có biểu hiện tâm thần, không được minh mẫn, đi khỏi nhà từ sáng ngày 11/5/2022, gia đình anh H. đã trình báo và phối hợp Công an xã Lý Trạch tổ chức tìm người nhiều nơi nhưng vẫn không có kết quả.

Công an xã Quảng Đông chăm sóc và thăm hỏi, động viên anh Lê Xuân H. để tìm cách liên lạc đưa anh về với người thân

Ngay trong tối ngày 12/5/2022, Công an xã Quảng Đông đã phối hợp Công an xã Lý Trạch liên hệ với gia đình đưa anh H. về đoàn tụ với gia đình.

Gia đình anh H. đã rất vui mừng và bày tỏ sự biết ơn chân thành với lực lượng Công an xã Quảng Đông, Công an xã Lý Trạch trước nghĩa cử cao đẹp của những chiến sĩ Công an, không những giúp gia đình tìm lại người thân mà còn chăm sóc rất tận tình và chu đáo.

Đinh Hoàng