Công an xã Quảng Trung điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản

567

Từ tin báo của bị hại xảy ra vụ mất trộm tài sản, Công an xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn đã khẩn trương, tích cực và nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng gây ra vụ trộm, thu hồi được tang vật.

Vào khoảng 16h ngày 14-10, Công an xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Mạnh Hùng, trú tại thôn Thượng Thôn, xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn về việc vào chiều ngày 14-10, lợi dụng sơ hở trong nhà ngủ say không khóa cửa nên kẻ gian đã đột nhập vào nhà lấy trộm 01 điện thoại di động nhãn hiệu OPPO F7, trị giá khoảng gần 5 triệu đồng.

Đối tượng Võ Anh Hào và tang vật vụ trộm tại cơ quan Công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an xã Quảng Trung đã nhanh chóng tiến hành điều tra, xác minh. Qua rà soát các đối tượng trên địa bàn nổi lên có đối tượng Võ Anh Hào (SN 1987, trú tại thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung, TX. Ba Đồn) là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự về các tội đánh bạc, sử dụng trái phép chất ma túy, hiện đang trong thời gian chờ thi hành án phạt tù về tội đánh bạc, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã triệu tập về cơ quan Công an để đấu tranh, làm rõ.

Sau hơn 02 giờ đấu tranh và với các tài liệu thu thập được, đối tượng Võ Anh Hào đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bước đầu làm rõ, tài sản trộm được đối tượng Võ Anh Hào đã bán cho một người dân tại phường Quảng Phong, TX. Ba Đồn với giá 1 triệu đồng và lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Hiện, Công an xã Quảng Trung đã triển khai các biện pháp thu hồi tang vật của vụ trộm và bàn giao đối tượng Võ Anh Hào cùng tang vật, các hồ sơ, tài liệu có liên quan cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn để tiếp tục củng cố, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

                                                              Hoa Quang – Trần Tuấn