Công an xã Trung Trạch huyện Bố Trạch trả lại 2 chiếc nhẫn vàng cho cụ bà gần 80 tuổi đánh rơi

279

Ngày 5/7 tại Công an xã Trung Trạch huyện Bố Trạch, một em học sinh lớp 7 đã trả lại tài sản là 2 chiếc nhẫn vàng cho một cụ bà gần 80 tuổi đã đánh rơi trước đó.

Em Phan Hoàng Quân cùng với Công an xã Trung Trạch trả lại tài sản bị đánh rơi cho bà Nguyễn Thị Loan

Trước đó, ngày 27/6 trên đường đi học thêm về khi đến đoạn đường thuộc thôn 4 xã Trung Trạch, em Phan Hoàng Quân (SN 2009) học sinh lớp 7E Trường THCS Quách Xuân Kỳ đã nhặt được 1 hộp nhựa hình trái tim bên trong có 2 chiếc nhẫn vàng, gồm: 1 nhẫn vàng 24k trọng lượng ½ chỉ và 1 nhẫn vàng 18k trọng lượng 1 chỉ có đính đá. Ngay sau đó, em Quân cùng bố là ông Phan Thanh Quang đã đến Công an xã Trung Trạch trình báo để tìm chủ sở hữu. Sau khi thông báo rộng rãi trên hệ thống loa truyền thanh xã, ngày 5/7 bà Nguyễn Thị Loan (SN 1945) trú tại thôn 4 xã Trung Trạch đã đến trụ sở Công an xã Trung Trạch để khai báo, xác minh thông tin và làm các thủ tục nhận lại tài sản.

2 chiếc nhẫn vàng em Phan Hoàng Quân nhặt được

Tại buổi làm việc trả lại tài sản bị đánh rơi, bà Nguyễn Thị Loan cho biết, chiếc nhẫn vàng 24k trọng lượng ½ chỉ, là tài sản mà bà dành dụm để phòng thân tuổi già, còn chiếc nhẫn vàng 18k trọng lượng 1 chỉ có đính đá là món quà mà con cháu bà đã tặng làm kỷ niệm nhân dịp bà nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng vào năm 2019.

Nhận lại tài sản bị đánh rơi, bà Nguyễn Thị Loan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an xã Trung Trạch và đặc biệt là tấm lòng rất đáng trân quý của em Phan Hoàng Quân.

VH