Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước thăm và tặng quà cho bà con vùng lũ Quảng Bình

29

Vừa qua, Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình thăm và tặng quà hỗ trợ cho đồng bào vùng lũ xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Cảnh Hóa là một xã miền núi nằm trong vùng rốn lũ phía tây huyện Quảng Trạch. Đời sống nhân dân ở đây gặp rất nhiều thiếu thốn nay lại càng khó khăn hơn khi phải gánh chịu hậu quả nặng nề của trận lũ lớn vừa qua. Nhằm góp phần chia sẻ những thiệt thòi, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống, Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 800 thùng mì tôm, 200 thùng muối, 200 thùng cơm cháy và 2 tấn gạo cho bà con.

Ông Lương Hồng Quang, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước cho biết: Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mang đậm tính nhân văn của Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước đến với bà con vùng lũ Quảng Bình.

Thay mặt bà con vùng lũ, lãnh đạo xã Cảnh Hóa đã xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước và Công an tỉnh Quảng Bình đã quan tâm, động viên bà con trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

 Minh Trâm