Cộng đồng giáo xứ Văn Phú thăm, chúc tết Công an tỉnh và các hoạt động chúc mừng năm mới các chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh

731

Ngày 24-1 (ngày 30 tết), linh mục Nguyễn Văn Hữu và Hội đồng mục vụ Giáo xứ Văn Phú, xã Quảng Văn, TX. Ba Đồn đã đến thăm, chúc tết Công an tỉnh. Thay mặt cộng đồng giáo xứ Quảng Văn, TX. Ba Đồn linh mục Nguyễn Văn Hữu gửi lời chúc năm mới Canh Tý 2020 đến cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh năm mới thắng lợi mới.

Linh mục Nguyễn Văn Hữu và Hội đồng mục vụ Giáo xứ Văn Phú thăm, chúc tết Công an tỉnh.

Trong không khí ấm cúng, Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của linh mục Nguyễn Văn Hữu và Hội đồng mục vụ Giáo xứ đã cùng với cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và đảm bảo ANTT tại địa phương. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới linh mục và Hội đồng mục vụ giáo xứ cần có sự kết nối chặt chẽ hơn nữa, tiếp tục xây dựng mối quan hệ phối hợp để xây dựng quê hương giàu mạnh, để bà con giáo dân sống “tốt đời, đẹp đạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc mừng năm mới linh mục Nguyễn Văn Hữu.

Đáp lại những tình cảm của lãnh đạo Công an tỉnh, linh mục Nguyễn Văn Hữu rất ghi nhận những kết quả của lực lượng Công an tỉnh, Công an TX. Ba Đồn đã nỗ lực trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thời gian qua. Những kết quả đó đã góp phần quan trọng trong hoạt động các ngày lễ của Giáo hội diễn ra an lành, thuận lợi, bình yên và đẩy lùi các loại tội phạm, giúp đỡ bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, công tác xã hội từ thiện…

Chỉ huy Công an TX. Ba Đồn thăm, chúc tết và tặng quà chúc mừng năm mới linh mục Hoàng Tiến Diễn, quản xứ Ngoại Hải.

Cũng nhân dịp xuân năm mới Canh Tý 2020, các đoàn công tác của Công an tỉnh và Công an các địa phương đã đến thăm, chúc tết và tặng quà chúc mừng năm mới đối với 43 linh mục và chức sắc tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh. Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện các đoàn công tác là chỉ huy Công an các huyện, thị xã, thành phố đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc, chức việc và bà con tín đồ tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh đón một năm mới Canh Tý 2020 an lành, hạnh phúc và thông báo một số tình hình, kết quả, nhiệm vụ của lực lượng Công an tỉnh và địa phương trong thời gian vừa qua.

Chỉ huy Công an TX. Ba Đồn thăm, chúc tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại Giáo xứ Tân Phong.

Ghi nhận sự đóng góp của các chức sắc, tín đồ tôn giáo trong thời gian qua, đoàn công tác Công an các địa phương mong muốn các chức sắc, tín đồ tôn giáo với trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo” và chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

                    Trần Tuấn