Công an huyện Lệ Thủy giúp người dân khắc phục những hậu quả do bão số 10

31

Từ chiều ngày 15-9, ngay sau khi cơn bão số 10 tan, BCH Công an Lệ Thủy đã huy động lực lượng xuống địa bàn thu dọn cây cối gãy đổ gây ách tắc giao thông và cùng với các địa phương khắc phục hậu quả.

Công an huyện Lệ Thủy phong quang cây cối gãy, đổ do bão để thông các tuyến giao thông trên địa bàn ngay sau bão.

Công an huyện Lệ Thủy đã thành lập 5 tổ công tác xuống các địa bàn xung yếu với 2 nhiệm vụ chính là thu dọn cây gãy, đổ trên các trục đường để giải quyết ách tắc giao thông trên các trục đường chính trên địa bàn huyện, giúp các trường học trên địa bàn thu dọn cây cối gãy, đổ giúp hàng chục hộ dân ở 3 xã tuyến biển là Ngư Thủy Nam, Ngư Thủy Trung và Ngư Thủy Bắc lợp lại nhà cửa bị tốc mái do bão số 10 gây ra.

Giúp dân lợp lại mái nhà sau bão.

Tổ công tác cụm vùng giữa đã giúp Trường mầm non Phong Thủy thu dọn cây cối gãy đổ và phối hợp với đại phương thu dọn cây cối gãy, đổ ở nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tại đây, cây vú sữa cổ thụ bị sập đã được lực lượng kê kích và dựng lại đảm bảo cảnh quan di tích.

Lực lượng Công an huyện Lệ Thủy tham gia trồng lại cây gãy đổ do bão tại nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trong chiều 15 và ngày 16-9, gần 200 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia khắc phục hậu quả cơn bão số 10 của Công an Lệ Thủy được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”.

                                                      Tin, ảnh: Trần Tuấn