Công an huyện Quảng Ninh bắt quả tang đối tượng nghiện vận chuyển ma túy

250

Vừa sử dụng, vừa bán ma túy cho các đối tượng có nhu cầu để kiếm lời, phục vụ mục đích cá nhân. Đó là lời khai tại cơ quan Công an của đối tượng Lê Hoàng (SN 1992) trú tại TK4, TT Quán Hàu, huyện Quảng Ninh.

 

Trước đó, ngày 17/01/2018, Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Công an TT. Quán Hàu tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng Lê Hoàng đang cất giữ 10 viên nén màu hồng trên bề mặt có ký hiệu WY.

Tại cơ quan Công an Hoàng khai nhận những viên nén màu hồng đó là ma túy tổng hợp dạng viên Hồng phiến, Hoàng đã mua của một người lạ mặt không rõ danh tính ở TP.Đồng Hới về để bán cho các đối tượng có nhu cầu và bản thân sử dụng.

 

Đối tượng Lê Hoàng tại cơ quan điều tra

 

Mở rộng điều tra, Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành khám xét nơi ở của Lê Hoàng, tổ công tác còn phát hiện và thu giữ thêm 32 viên nén màu hồng, theo khai nhận của đối tượng đó là ma túy tổng hợp dạng viên Hồng phiến, mua về để bán kiếm lời nhưng chưa tiêu thụ hết nên còn cất giữ.

 Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đang tạm giữ đối tượng, tiến hành điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 

Thùy Trang