Công an Quảng Bình: Khen thưởng 2 cá nhân đã có thành tích trong công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ tại địa bàn xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy.

131

 

Chiều ngày 27/04/2017, thừa lệnh Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Phú Ngọc- Trưởng Phòng Công tác Chính trị  cùng Ban chỉ huy Công an huyện Lệ Thủy và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng Công an tỉnh đã lên với bản An Bai, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy để  trao quyết định khen thưởng cho đồng chí Hồ Văn Tuấn- Trưởng Công an xã Kim Thủy và đồng chí Hồ Văn Sửu, Trưởng thôn An Bai, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy trước sự chứng kiến của chính quyền và nhân dân địa phương.

 

Đây là sự động viên, nguồn cổ vũ to lớn để đồng chí Hồ Văn Tuấn và Hồ Văn Sửu tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại bản An Bai, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy đã có 07 người dân tự nguyện nộp 07 khẩu súng các loại cho Công an huyện. Trong đó, có 02 khẩu AK, 03 khẩu CKC và 02 súng tự chế bắn đạn ria. Thành tích này có công đóng góp rất lớn của 2 đồng chí Hồ Văn Tuấn- Trưởng Công an xã Kim Thủy và đồng chí Hồ Văn Sửu, Trưởng thôn An Bai, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy trong công tác vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ. Với tinh thần trách nhiệm của một cán bộ thôn và người làm công tác giữ gìn ANTT tại cở sở, đồng chí Hồ Văn Sửu và đồng chí Hồ Văn Tuấn đã không quản khó khăn, đến từng nhà bà con trong bản động viên, thuyết phục  họ tự giao nộp vũ khí lên chính quyền địa phương. Tại buổi trao thưởng, đồng chí Thượng tá Nguyễn Phú Ngọc- Trưởng Phòng Công tác Chính trị  cùng Ban chỉ huy Công an huyện Lệ Thủy biểu dương thành tích của 2 đồng chí Hồ Văn Sửu và đồng chí Hồ Văn Tuấn và mong muốn 2 đồng chí tiếp tục làm tốt công tác vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ trong thời gian tiếp theo.

 

Hai đồng chí đã đến tận nhà dân để vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ.

 

                  Thiên Ca- Thùy Trang.