Công an thành phố Đồng Hới bàn giao nhà tình nghĩa

56

Vừa qua, Công an thành phố Đồng Hới đã phối hợp với chính quyền, địa phương bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Huy Hoàng thuộc diện hộ nghèo ở TDP 6, Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình.

 

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Sau hơn 3 tháng thi công, mặc dù bị ảnh hưởng cơn bão số 10 và thời tiết không ủng hộ, nhưng được sự quan tâm của các cấp, cơ quan, đoàn thể và gia đình, ngôi nhà đã hoàn thành theo đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt, được đưa vào sử dụng trước sự chứng kiến của đại diện Công an thành phố Đồng Hới và chính quyền địa phương.

 

Đại diện Phụ nữ Công an thành phố trao quà tặng gia đình nhân dịp khánh thành nhà mới
Đại diện đoàn thanh niên Công an thành phố trao quà mừng nhân dịp khánh thành nhà mới
Các đoàn thể chính quyền địa phương trao tặng quà cho gia đình anh Hoàng

 

 

Không giấu được hạnh phúc trước sự quan tâm, động viên về vật chất và tinh thần, anh Hoàng chia sẻ: Gia đình tôi chưa bao giờ dám nghĩ sẽ tự thân gây dựng được ngôi nhà khang trang như thế này. Tôi rất biết ơn Ban chỉ huy Công an thành phố, chính quyền thành phố và các cơ quan đoàn thể đã tạo điều kiện để gia đình tôi có được ngôi nhà mới như thế này.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Huy Hoàng thuộc diện hộ nghèo, sức khỏe hai vợ chồng không được tốt, công việc không ổn định nên cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Ngôi nhà được khởi công trên diện tích 75m2 với tổng trị giá 95 triệu đồng. Trong đó Công an thành phố Đồng Hới đóng góp 30 triệu đồng, UBND TP.Đồng Hới 15 triệu đồng, phần còn lại là các đoàn thể của phường.

Thùy Trang