Công an thành phố Đồng Hới khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

17

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, 71 năm ngày truyền thống lực lượng ANND và 55 ngày truyền thống lực lượng CSND, hướng tới chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống CAND, 12 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ; Công an thành phố Đồng Hới đã phối hợp với chính quyền, địa phương khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Huy Hoàng thuộc diện hộ nghèo ở TDP 6, Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình.

 

Đại diện Công an TP. Đồng Hới và Chính quyền làm lễ động thổ

Gia đình anh Nguyễn Huy Hoàng thuộc diện hộ nghèo, sức khỏe hai vợ chồng không được tốt, công việc không ổn định nên cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Ngôi nhà được khởi công trên diện tích 50m2 với tổng trị giá 70 triệu đồng. Trong đó Công an thành phố Đồng Hới đóng góp 30 triệu đồng, UBND TP.Đồng Hới 15 triệu đồng, phần còn lại là các đoàn thể của phường. Số tiền đóng góp của Công an thành phố Đồng Hới được đóng góp từ các CBCS với mong muốn giúp cho gia đình anh Nguyễn Huy Hoàng có cuộc sống ổn định hơn.

 

Ngôi nhà tạm của gia đình anh Nguyễn Huy Hoàng

Các hoạt động tình nghĩa như thế này được Công an thành phố Đồng Hới thực hiện thường xuyên, chung tay, góp sức với những hoàn cảnh khó khăn. Được biết  trong thời gian qua, Công an Đồng Hới đã phối hợp xây dựng được 8 nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn.

Thùy Trang