Công an tỉnh công bố quyết định thăng cấp, nâng lương năm 2017

130

Thực hiện Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp, nâng lương năm 2017 đối với sỹ quan, hạ sỹ quan, công nhân viên Công an thuộc Công an tỉnh Quảng Bình; ngày 6-6-2017, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng lương năm 2017. Tham dự và chủ trì buổi Lễ có Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – UVTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Buổi lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017.

Trong dịp này Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh đã có Quyết định thăng cấp hàm, nâng bậc lương năm 2017 cho 742 đồng chí thuộc Công an Quảng Bình.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Từ Hồng Sơn đã trao quyết định, tặng hoa cho các tập thể, cá nhân được thăng cấp, nâng lương.

Thiếu tướng Từ Hồng Sơn trao quyết định và tặng hoa cho Đại tá Nguyễn Quốc Tường
Trao quyết định và tặng hoa cho 8 đồng chí được nâng lương vượt khung Thượng tá lần 1 và lần 2
Trao quyết định và tặng hoa cho 14 đồng chí sỹ quan được thăng cấp hàm Thượng tá.
Gắn quân hàm, tặng hoa cho 7 đồng chí sỹ quan từ Trung tá trở xuống.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Từ Hồng Sơn đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương đợt này; đồng thời đề nghị trong thời gian tới các cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, của nhân dân và nhiệm vụ mà ngành giao phó.

                                                                                          Trần Tuấn