Công an tỉnh họp xét đề nghị giảm án cho phạm nhân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

33

Ngày 5-2, Hội đồng xét đề nghị giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị thẩm định hồ sơ, danh sách đề nghị giảm thời hạn chấp hành án phạt tù năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Trần Minh Thùy – Phó giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng.

Hội nghị họp xét đề nghị giảm án cho phạm nhân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

 Trong 8 trường hợp phạm nhân nằm trong diện xét đề nghị giảm án, có 5 phạm nhân đang thi hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh và 3 phạm nhân đang thi hành án tại các nhà tạm giữ. Đây là số phạm nhân có quá trình cải tạo tốt, tích cực lao động, học tập, chấp hành nghiêm kỷ luật, nội quy, quy định của pháp luật và Trại tạm giam Công an tỉnh và các nhà tạm giữ thuộc Công an các đơn vị gồm huyện Bố Trạch, huyện Lệ Thủy và TX. Ba Đồn.

Với tinh thần làm việc khách quan, dân chủ, minh bạch và đúng quy định của pháp luật, Hội đồng xét đề nghị giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của Công an tỉnh đã xem xét hồ sơ, phân tích nội dung phạm tội, cũng như quá trình lao động cải tạo chấp hành án của từng trường hợp và thống nhất đề nghị Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình xem xét giảm án theo đúng quy định.

 

                                                            TT