Công an tỉnh khánh thành nhà tình nghĩa cho cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn

23

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 72 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lễ khánh thành và trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Hoàng Trọng Đoài

Hai cán bộ được trao tặng nhà tình nghĩa lần này là đồng chí Hoàng Trọng Đài – nguyên cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh, đã nghỉ hưu ở phường Nam Lý thành phố Đồng Hới nhưng chưa có điều kiện làm nhà ở. Chính vì thế, Tổng Cục IV – Bộ Công an hỗ trợ 70 triệu đồng và cán bộ, chiến sỹ khối Cảnh sát nhân dân đóng góp hỗ trợ 20 triệu đồng để đồng chí có thêm điều kiện xây dựng căn nhà mới, trị giá gần 200 triệu đồng. Căn nhà thứ 2 được trao cho đồng chí Hồ Văn Duẫn, ở xã miền núi Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy. Đồng chí Hồ Văn Duẫn là cán bộ Công an huyện Quảng Ninh. Được sự hỗ trợ 50 triệu đồng của Báo Công an nhân dân và Trung Nam Group, sự đóng góp hỗ trợ 20 triệu đồng của cán bộ, chiến sỹ khối An ninh nhân dân Công an tỉnh Quảng Bình.

Lễ khánh thành và trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Hồ Văn Duẫn

Những căn nhà mới tuy có giá trị vật chất không lớn, song đó là tấm lòng là nghĩa tình đồng chí, đồng đội của cán bộ, chiến sỹ công an nhân dân với đồng chí, đồng đội mình khi còn gặp nhiều khó khăn, đó là nguồn động viên để cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và  nhân dân giao phó.

Ngô Quang Văn