Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức gặp mặt Báo chí Xuân Đinh Dậu 2017

18

Chiều ngày 16/1/2017, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức gặp mặt Báo chí Xuân Đinh Dậu 2017. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Lãnh đạo Công an tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo Báo Quảng Bình, Đài PTTH Quảng Bình và đội ngũ phóng viên báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh.

 

Năm 2016 đi qua, trong bối cảnh chung của đất nước, tình hình ANCT và TTATXH trên địa bàn Tỉnh ta cũng diễn biến hết sức phức tạp;  thiên tai để lại hậu quả nặng nề về người và tài sản.v.v. Trước những khó khăn chung của tỉnh nhà, cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của lực lượng Công an, các cơ quan ban ngành đoàn thể trong việc phối hợp ổn định tình hình, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân, đội ngũ phóng viên trên địa bàn tỉnh đã bám sát nội dung tuyên truyền đưa được trên 500 tin, bài viết phản ánh tình hình liên quan đến ANTT. Trong đó, có nhiều bài viết đầy tâm huyết phản ánh những đóng góp thầm lặng của lực lượng Công an trên trận tuyến bảo vệ ANTQ; lực lượng Công an với các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội; phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc của số đối tượng xấu.v.v. Qua đó, nâng cao hiệu quả của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; công tác đấu tranh PCTP và đặc biệt là xây dựng lực lượng Công an Quảng Bình ngày càng trong sạch, vững mạnh.v.v.

 

Đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn, ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh biểu dương các cơ quan báo chí và lực lượng phóng viên với những đóng góp tích cực về đề tài ANTT. (Ảnh Quang Văn)

 

Tại hội nghị, các ý kiến được phóng viên đưa ra đều thống nhất quan điểm nên tăng cường phối hợp làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền trên lĩnh vực ANTT, coi đây là một nhiệm vụ chính trị, là vũ khí sắc bén, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng Công an tỉnh nhà đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo ANCT và TTATXH trên địa bàn.

Đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương các cơ quan báo chí, đội ngũ phóng viên tích cực tuyên truyền các hoạt động công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng của Công an Quảng Bình trong năm 2016, đồng chí mong muốn sang năm 2017, tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác tích cực hơn nữa của cơ quan báo chí và đội ngũ phóng nhằm tạo động lực, sức mạnh để CBCS Công an tỉnh nhà phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Ngành và Nhân dân giao phó.

 

TH