Công an tỉnh thăm, tặng quà cho các cháu khuyết tật nhân tết Trung thu 2017

52

Nhân dịp tết Trung thu, ngày 3-10-2017, Công an tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Quảng Trạch.  

Buổi lễ tặng quà nhân dịp tết Trung thu cho trẻ khuyết tật tại Quảng Trạch.

Tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quảng Trạch, đoàn đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” với sự có mặt đông đảo của hơn 100 trẻ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Với những tiết mục văn nghệ, tốp múa do chính các trẻ khuyết tật và những ca khúc do cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh thực hiện đã làm cho không khí của buổi tặng quà trở nên ấm cúng hơn, vui vẻ hơn. Đoàn công tác cũng đã tiến hành trao tận tay hơn 140 suất quà cho các trẻ khuyết tật, phần quà gồm có bánh trung thu, bánh ngọt, sữa.

Các phần quà được trực tiếp trao tận tay cho các trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu tại Quảng Trạch.
Đoàn công tác Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quảng Trạch và các trẻ khuyết tật.

Ngay sau chương trình “Trung thu cho em” tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quảng Trạch, đoàn đã đến Tu viện Mến Thánh giá Quảng Phương, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch và tiến hành trao 93 suất quà Trung thu cho các trẻ bị khuyết tật tại đây.

Đây là hoạt động thiết thực, được Công an tỉnh duy trì hàng năm nhằm góp phần chăm lo cho những em nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt, vươn lên trong cuộc sống.

                                                          Tin, ảnh: Trần Tuấn