Công an TP. Đồng Hới tiếp tục hướng về người dân bị thiệt hại do bão số 10

18

Sáng ngày 29/9/2017, đại diện Ban chỉ huy Công an TP. Đồng Hới đã đến thăm và tặng quà cho 2 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 gây ra tại xã Nghĩa Ninh và xã Thuận Đức, TP. Đồng Hới.

Chỉ huy Công an TP. Đồng Hới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Nga

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình bà Lê Thị Nga, ở thôn Trung Nghĩa 6, xã Nghĩa Ninh, có nhà bị tốc mái nặng và gia đình ông Hoàng Song Phi, ở thôn Thuận Vinh, xã Thuận Đức bị sập nhà hoàn toàn do cơn bão số 10 gây ra. Để góp phần vơi bớt đi những khó khăn hiện tại của người dân, đoàn đã trao cho mỗi gia đình một suất quà trị giá 5 triệu đồng.

Chỉ huy Công an TP. Đồng Hới trao quà cho gia đình ông Hoàng Song Phi, ở thôn Thuận Vinh, xã Thuận Đức có nhà bị sập hoàn toàn do bão số 10.

Trước đó, đại diện Ban chỉ huy Công an TP. Đồng Hới cũng đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 gia đình cán bộ hưu trí nguyên là cán bộ Công an TP. Đồng Hới bị thiệt hại nặng do bão số 10 gây ra, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Tặng quà cho cán bộ Công an TP. Đồng Hới đã nghỉ hưu bị thiệt hại do bão số 10.

Số quà tặng trên được trích từ quỹ đóng góp ngày lương của cán bộ chiến sỹ Công an TP. Đồng Hới, tuy không lớn, nhưng đã thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái”, cùng chia sẻ với những khó khăn, giúp đỡ các hộ dân và gia đình nguyên cán bộ Công an đã nghỉ hưu bị thiệt hại nặng khắc phục hậu quả do bão số 10 gây ra, sớm ổn định cuộc sống.

                                                                                            Duy Hà