Cục C10 tổ chức chung kết Hội thi cán bộ hội phụ nữ “Duyên dáng – Tài năng” và dân vũ, bước nhảy hiện đại “Sắc màu tuổi trẻ”  

819

Ngày 18-9, tại Quảng Bình, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (C10), Bộ Công an đã tổ chức hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng” và hội thi dân vũ, nhảy hiện đại “Sắc màu tuổi trẻ”.

Dự hội thi có Trung tướng Hồ Thanh Đình – Cục trưởng Cục C10, Bộ Công an; đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đại tá Ngô Hoài Thu – Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an và Thiếu tá Đồng Đức Vũ – Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an.

Trung tướng Hồ Thanh Đình – Cục trưởng Cục C10, Bộ Công an phát động cuộc thi.

Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng” và hội thi dân vũ, nhảy hiện đại “Sắc màu tuổi trẻ” Cục C10 lần thứ nhất được khởi động cách đây 3 tháng, đã được tổ chức tại 8 Cụm công tác Đảng và công tác quần chúng. Với sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, hàm lượng sáng tạo cao, nỗ lực của từng thành viên, 8 hội thi cấp Cụm là những màn trình diễn đầy màu sắc, thuyết phục người xem bằng những tác phẩm ấn tượng, có tính nghệ thuật cao, được dàn dựng công phu, pha trộn nhiều chất liệu đặc sắc từ những thí sinh CAND.

Lãnh đạo Cục C10, Bộ Công an tặng hoa chúc mừng các đội thi.

Kết thúc vòng thi cấp Cụm sôi nổi, 8 cụm công tác đảng và công tác quần chúng đã mang đến hội thi cấp Cục 8 đội tuyển dân vũ, nhảy hiện đại xuất sắc nhất, 16 cán bộ Hội duyên dáng, tài năng nhất, với những phần thi mang đến ấn tượng, sáng tạo, đặc sắc. Các phần thi của các đội đã khắc họa được tình yêu quê hương đất nước, với Đảng, Bác Hồ và lực lượng cảnh sát quản lý trại giam; đồng thời gắn với những mặt công tác thường ngày, đó là sự sẻ chia, cảm thông không chỉ đối với những chị em phụ nữ, những “bông hồng thép” trên chiến trường khắc nghiệt của môi trường Cảnh sát quản lý trại giam.

Hội thi thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, ngày hội lớn giàu tình nhân ái, đoàn kết của tổ chức Đoàn – Hội và các Cụm công tác đảng, công tác quần chúng, thu hút 61 đội tuyển, với hơn 2.000 cán bộ chiến sỹ của các đơn vị trong toàn lực lượng Cảnh sát quản lý trại giam tham gia. Xuyên suốt quá trình tập luyện, tranh tài sôi nổi, Hội thi đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm, theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên trong toàn lực lượng.

Lãnh đạo Cục C10, Bộ Công an quyên góp ủng hộ vùng lũ Quảng Bình.

Cũng tại hội thi đầy sôi nổi, ý nghĩa này, Trung tướng Hồ Thanh Đình – Cục trưởng Cục C10, Bộ Công an đã phát động và kêu gọi cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên tham gia hội thi bằng tình cảm, sự chia sẻ của mình quyên góp, ủng hộ người dân vùng lũ Quảng Bình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trần Tuấn