Đại hội Chi đoàn phòng Công tác chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2019

82

Ngày 09/3 Chi đoàn phòng Công tác chính trị (PX15) đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đến dự có đồng chí thượng úy Nguyễn Thế Anh Bí thư đoàn Công an tỉnh, các đồng chí trong Cấp ủy, Chỉ huy đơn vị cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Chi đoàn PX15 được thành lập tháng 6/2016. Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của cấp ủy, chỉ huy đơn vị và Ban Thường vụ Đoàn Công an tỉnh, cùng với sự nhiệt tình của sức trẻ, phong trào Đoàn của Chi đoàn phòng PX15 đã từng bước đi vào ổn định và tham gia tốt các hoạt động chung của Đoàn Công an tỉnh, bước đầu đạt hiệu quả thiết thực, phù hợp với tính chất và nhiệm vụ công tác chuyên môn. Tính tích cực trong mọi hoạt động xã hội, hướng về nguồn, đền ơn đáp nghĩa… tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ được khơi dậy và phát huy ngày một hiệu quả. Các hoạt động của chi đoàn đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần xây dựng chi bộ, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, chính quy.

Ghi nhận những thành tích đạt được, năm 2016 chi đoàn đã được Ban thường vụ đoàn Công an tỉnh công nhận Chi đoàn vững mạnh, có 01 đồng chí được đề nghị Trung ương đoàn tặng Bằng khen; 01 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 10 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ tiên tiến, lao động tiên tiến.

Đại diện Đoàn cấp trên và BCH đơn vị tặng hoa BCH chi đoàn PX15 nhiệm kỳ 2017-2019

 

Với khẩu hiệu hành động: Tuổi trẻ PX15 xung kích, sáng tạo thực hiện tốt khẩu hiệu hành động của đơn vị “Đi đúng giờ, làm hết việc, tham mưu nhanh, chất lượng tốt”. Trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn phòng PX15 tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phòng ngừa đấu tranh  chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng tổ chức đoàn trong sạch, vững mạnh. Góp phần xây dựng phong trào đoàn gắn với cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”. Phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Phát biểu tại đại hội, đại diện cấp ủy, chỉ huy và đoàn cấp trên chỉ rõ những điều làm được và chưa làm được, đồng thời đề nghị chi đoàn gắn bó, đoàn kết, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, cống hiến sức trẻ của mình cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, tiên phong trong hành động, siết chặt kỷ luật kỷ cương xứng đáng với tên gọi tuổi trẻ Công an Quảng Bình xung kích, tình nguyện vì nhân dân phục vụ.

                                                                                                                                                                                                                                                            Thùy Trang