Đại hội Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2019

47

Sáng ngày 04/03/2017, Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017- 2019, tham dự Đại hội có đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đại diện cấp uỷ, chỉ huy đơn vị cùng toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn PA72.

Chi ủy Phòng PA72 và Thường vụ Đoàn Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn PA72 nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội Chi đoàn PA72 nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, khẩn trương và trách nhiệm. Đại hội đã đánh giá khách quan những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ 2014-2017, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp uỷ chỉ huy đơn vị và Đoàn cấp trên, Chi đoàn PA72 đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực tổ chức, tham gia nhiều hoạt động phong trào thanh niên có ý nghĩa quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và công an tỉnh.

Đặc biệt, hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng luôn được Chi đoàn quan tâm và chú trọng triển khai thực hiện. Từ năm 2015 đến này, Chi đoàn đã kêu gọi sự hỗ trợ từ doanh nghiệp và trực tiếp trao 600 thùng sữa TH True Milk (6 tấn sữa) cho các em học sinh của 3 trường thuộc địa bàn xã Dân Hóa- Minh Hóa. Kêu gọi và phối hợp Đoàn thanh niên Cục An ninh cửa khẩu trao tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Thành phố Đồng Hới và các gia đình có nạn nhân chất độc da cam, tổng giá trị quà tặng 140 triệu đồng. Tổ chức “Tết vì người nghèo” cho đồng bào dân tộc Bru- Vân Kiều ở bản Bờ-Loang, bản Dình Dình, xã Trường Sơn. Ngoài ra, Chi đoàn đã huy động và quyên góp để trao tặng quà cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh, tổng trị giá hơn 26 triệu đồng;…

Trong nhiệm kỳ tới, với phương châm hành động “Tuổi trẻ Chi đoàn PA72 đoàn kết, xung kích, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết vì nhân dân phục vụ”, cán bộ, đoàn viên PA72 sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động công tác thanh niên, phát huy hiệu quả vai trò xung kích, đi đầu của tuổi trẻ trong mọi mặt công tác chuyên môn của đơn vị, cũng như trong tổ chức tham gia các đợt thi đua, các phong trao thaòa niên. Tiếp tục huy động mọi nguồn lực nhằm đẩy mạnh hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn. Đồng thời củng cố tổ chức Đoàn, xây dựng đội ngũ cán bộ đoàn viên “vừa hồng vừa chuyên” có đủ bản lĩnh, khả năng đáp ứng các yêu cầu về chính trị, tư tưởng, pháp luật, tin học, ngoại ngữ trong thời đại mới.

Qua đại hội, đại biểu Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 03 đồng chí đáp ứng được yêu cầu, thể hiện ý chí, nguyện vọng của toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Chi đoàn PA72